Giá : Liên hệ Toàn Quốc Xe Mayz
20-09-20


Con đường hướng đến sự phát triển của thương hiệu XemayZ

Ngày trước khi khởi nghiệp chỉ với số ngân sách ít ỏi, mỗi ngày số lượng xe gắn máy cũ thu mua và bán ra chỉ vài loại, thậm chí có những ngày còn không có lấy 1 chiếc nào. Kiên trì, qua 9 năm XemayZ Việt Nam đã và đang khẳng định được tầm ảnh hưởng trong thị phần mua bán xe gắn máy cũ. Tiệm được chuyển di tới địa chỉ mới không gian to hơn, tăng nhân lực, cùng lúc quy trình làm việc cũng phát triển thành chuẩn chỉnh hơn..


https://xemayz.com/wp-content/uploads/2020/09/logo-web-xemayz-den-1.png


lPhát xuất cũng chẳng khác những cửa hàng mua bán xe cũ khác, lúc ban đầu Xemayz khá khó khăn bởi nguồn vốn ít, cửa hàng chỉ vỏn vẹn khoản vài chục mét vuông. Bởi sự kiên trì với ngành, XemayZViet dần trở thành người bạn đường của bao thế hệ người dân Sài Gòn khi cần mua bán xe máy cũ.
XemayZ là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ gì?

Mang niềm ham mê rất nhiều với các loại xe gắn máy, các người làm nên nhãn hiệu XemayZCom sở hữu được chiều sâu kinh nghiệm trong phân tích chất lượng xe xác thực. Áp dụng với xe gắn máy cũ thu mua vô còn mới sẽ để nguyên chỉ vệ sinh lại sạch sẽ mới mang bán ra, đối với xe cũ thời gian chạy lâu thường sẽ được kiểm tra sửa lại máy móc thiết bị sao cho máy chạy ngon lành và tuốt lại dáng vẻ đảm bảo an toàn, đẹp rồi mới bán ra cho khách hàng.

Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc tiếp xúc với thị trường buôn bán xe cũ, trải qua tiến trình kiểm tra của rất phần đa đời xe, loại xe, dòng xe, hãng xe,… XemayZViet tự tin là một trong các thương hiệu có tuần tự kiểm tra thu mua xe máy cũ, sang tên xe gắn máy cũ tối ưu đơn giản và tránh mất thời gian cho khách hàng nhất.

Mua xe cũ giá cao tại TPHCM

XemayZ Việt Nam hỗ trợ thu mua xe cũ tại nhà trong khu vực TP HCM với giá thu mua xe cũ cao hơn 20 – 25% so với thị trường. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin về hình ảnh, đời xe, số km, dòng xe qua website tư vấn viên sẽ trao đổi và đồng thời đề xuất mức giá phù hợp để thỏa thuận. Nếu khách hàng đồng ý thoải thuận, 2 bên sẽ tiến hành chính thức giao dịch.

Bán xe máy cũ tại HCM

Khác hẳn với các hướng kinh doanh truyền thống từ đó giờ, mong muốn mua đượcsở hữu được một chiếc xe gắn máy từng sử dụng qua phải đến tận cơ sở kinh doanh. XemayZ cập nhật theo xu hướng xã hội hầu hết nhiều quá trình theo công nghệ hiện đại. Chúng tôi đăng nhiều hình ảnh xe gắn máy trên trang chính thức của XemayZ: https://www.xemayz.com/ và trên các trang mạngtruyền thông xã hội như Fanpage, Zalo. Cần gì phải đi đâu xa xôi, quý khách hàng chỉ cần tham khảo xe bằng cách truy cập vào trang web trên, cân nhắc lựa chọn cho mình chiếc ưng ý nhất với giá cả phải chăng. Nhiều mẫu mã hình dáng, giá tiền công khai đăng tải giúp khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn, xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Thấy được tiềm năng tăng trưởng thị trường xe máy cũ, nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, số lượng đối thủ ngày một đông và càng có nhiều dịch vụ chất lượng. Bởi vì lẻ đó, XemayZCom luôn cố tạo ra những khác biệt trong trình tự làm việc, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng khi lựa chọn tin cậy.

https://xemayz.com/wp-content/uploads/2020/05/mua-ban-xe-air-blade-cu.pngXemayZComViet nơi sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm với nhiều năm “ăn nằm” cùng hàng ngàn chiếc xe gắn máy nhỏ lớn khác nhau, hiểu rõ đến từng chiếc ốc, con vít và sửa được các lỗi khó nhất của các em xế khó chiều..
XemayZ Việt Nam nơi hội tụ nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc lâu năm với phổ quát nhiều loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe ga, xe côn rành đến từng con ốc vít, cấu tạo phụ tùng của động cơ. Có thể tìm được lỗi và sửa lỗi để chiếc xế vận hành êm ái trơn tru bóc như mới. Ở tại đây họ làm việc với tâm huyết đam mê xe, hứa hẹn đem lại thị trường những dòng xe máy cũ với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên XemayZ sẵn lòng trợ giúp quý khách hàng, để được tư vấn các thông tin cần thiết vui lòng để lại thông tin liên hệ của bạn.

------------------------------------------------

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 9666 9667

Email: [email protected]

Website: https://xemayz.com/

[/url]
[url=https://xemayz.com/]Behance: https://www.behance.net/xemayz


Tumblr: https://xemayz.tumblr.com/


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

ilavan chuyên sỉ lẻ máy lọc nước,máy làm mát, ổn áp...Gía tốt

Toàn Quốc

Tin Vip Sửa chữa cơ khí tại Hà Nội

Toàn Quốc

Đất Nền Diên Toàn Full Thổ Cư

Toàn Quốc

Nên lắp đặt máy lạnh nào phù hợp với kinh tế của bạn

Toàn Quốc

Đại lý bán và Lắp đặt tận nơi Máy lạnh – Máy ĐHKK gắn tường Funiki uy tín, chuyên nghiệp

Toàn Quốc