Giá : 60 Triệu ₫ Huyện Thường Tín Trúc Thanh
05-11-21


Chiều tối 02-11-2021, Lê Nguyễn đã về Quy Nhơn - Bình Định để giao máy bẻ đai sắt đến cho quý khách hàng VLXD. Với kinh nghiệm sản xuất trực tiếp nhiều năm các sản phẩm máy xây dựng. Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ tốt các sản phẩm mà quý khách hài lòng nhất.

Dù bất kì thời gian nào cũng tôi đều có thể giao hàng tận nơi cho quý khách & hướng dẫn cụ thể cách vận hành máy. Với phần mềm được lập trình sẵn, máy chúng tôi cực kì dễ sử dụng, cung cấp nhiều tiện ích & ra tất cả các đai phổ biến trên thị trường.

Hình ảnh bàn giao máy bẻ đai Lê Nguyễn
Lê Nguyễn giao máy bẻ đai cho khách tại Bình ĐịnhLê Nguyễn giao máy bẻ đai cho khách tại Bình Định
Video bàn giao máy bẻ đai Lê Nguyễn


Đơn vị sản xuất máy bẻ đai sắt hàng đầu Việt Nam
Là đơn vị đầu trong ngành máy bẻ đai sắt, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng từ thay đổi màu sắc, kết cấu máy, cập nhật thêm các kiểu đai mới cho máy mà không làm ảnh hưởng đến năng suất của máy uốn đai.

Và là đơn vị đầu tiên đưa máy bẻ đai của Việt Nam tiếp cận đến các khách hàng nước ngoài như : Srilanka, Ấn Độ, Campuchia, .... nên chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo là tốt nhất khi đến với người sử dụng.

Và để mua được máy bẻ bẻ đai chất lượng hãy đến với công ty Lê Nguyễn. Chúng tôi đảm bảo tất cả các linh kiện đều nhập khẩu chính hãng Taiwan.

Bất kỳ linh kiện nào trong hệ thống thủy lực và hệ thống điện bị lỗi sẽ được đổi mới hoàn toàn. Và đặc biệt, các bạn luôn được hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng máy.

Website: https://maybedailenguyen.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0703400234


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Máy bẻ đai tự động xây dựng mọi công trình

Huyện Thường Tín