Giá : 1 Triệu ₫ Quận Hà Đông muaban999
28-09-20


Máy lọc dầu NNF 150 của Công ty Nanifood Việt Nam dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thailand. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành.

https://nanifood.com.vn/wp-content/uploads/2020/01/L%E1%BB%8Dc-d%E1%BA%A7u-1-300x300.pngỨng dụng của máy lọc dầu NNF 150

Một điều dễ dàng mà các gia đình đều nhận thấy hiện nay, đó chính là thực phẩm bẩn, độc hại đang bủa vây trong từng bữa cơm, trong từng món ăn yêu thích của mọi người.

Các gia đình đã ý thức về sự nguy hiểm của những loại thực phẩm, đồ ăn độc hại. Bằng chứng là nhiều gia đình đã tự trồng rau, nuôi con vật nhằm đảm bảo bữa ăn toàn 100%. Nhưng bữa cơm đã thực sự được an toàn chưa, Chuyên gia dinh dưỡng sức khỏe Nanifood xin chia rằng bữa cơm hàng ngày của các gia đình chưa thực sự an toàn? Lý do nằm ở chính nữa gia vị chế biến hiện nay cũng sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, nguyên liệu bẩn hoặc sản xuất bằng hóa chất thay thế nguyên liệu tự nhiên. Bởi sản xuất bằng hóa chất sản phẩm làm ra giá rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng nguyên liệu tự nhiên.

Ở bài viết này, chuyên gia dinh dưỡng Nanifood xin chia sẻ, một thiết bị trong nhà bếp vô cùng hữu ích, giúp phần nào bữa cơm gia đình được an toàn hơn. Máy lọc dầu hay còn gọi là máy ép dầu thực vật. Nguyên lý vận hành dùng để tạo ra tinh dầu thực vật sạch từ những loại rau, củ, quả,… chứa tinh dầu tự nhiên. Chắc chắn khi tự tạo ra tinh dầu thực vật sạch tại nhà sẽ vệ sinh, an toàn và bổ dưỡng so với những chai dầu công nghiệp đang bán ngoài kia?

Một VD đơn giản mà Chuyên gia dinh dưỡng Nanifood xin được đưa ra: Những thực phẩm tự nhiên sẽ không bao giờ có thể để và sử dụng với niên hạn mấy năm được. Nhất là những chai dầu ăn công nghiệp để trong điều kiện thường? Điều đó chứng tỏ là gì? Chắc chắn những chai dầu ăn mà nhiều gia đình vẫn đang lầm tưởng kia, không phải là tinh dầu thực vật nguyên chất tự nhiên.

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu công dụng của máy ép dầu thực vật rồi chứ. Hãy luôn giữ cho cơ thể các thành viên luôn được khỏe mạnh các bạn nhé.

Website: https://nanifood.com.vn

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0988591260


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

máy đóng đai thùng

Quận Long Biên

Máy ép nước mía xe đẩy siêu sạch

Quận Long Biên

Ứng dụng của các loại bạc tự bôi trơn

Quận Hà Đông

Máy xay sinh tố nhập khẩu Nhật Bản Oshika HD-05 - công suất 2000w

Quận Hà Đông

Cung cấp bạc đồng tự bôi trơn, bạc Graphite , bạc cầu tự bôi trơn, bạc phủ Teflon

Quận Hà Đông