Giá : 1.000 ₫ Toàn Quốc Tập đoàn Nhựa Bình Thuận
17-09-20https://nhuabinhthuan.com.vn/pic/News/images/cong-ty-san-xuat-khuon-nhua-cong-nghiep-chuyen-nghiep.jpg

Nhựa Bình Thuận là công ty sản xuất khuôn nhựa công nghiệp chuyên nghiệp với độ chính xác cao, chi phí thấp. Nhận thiết kế, chế tạo khuôn mẫu các loại với quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế khuôn, chế tạo khuôn cho đến ép phun nhựa, hoàn thiện sản phẩm.
https://nhuabinhthuan.com.vn/pic/News/images/nha-xuong-cua-cong-ty-san-xuat-khuon-nhua-cong-nghiep-binh-thuan.jpg


- Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo tại nước ngoài, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm khuôn mẫu nhựa. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị đồng bộ, kỹ thuật gia công khuôn hiện đại nhất. Tập đoàn Nhựa Bình Thuận là nhà chế tạo khuôn nhựa công nghiệp phục vụ các ngành công nghiệp: Khuôn vỏ xe máy, ôt, khuôn vỏ điều hòa, bình nóng lạnh, máy hút bụi... Luôn sản sàng phục vụ khách hàng với máy móc hiện đại, khuôn mẫu với độ chính xác cao, đạt tiểu chuẩn quốc tế, chi phí sản xuất cạnh tranh.

- Công ty sản xuất khuôn nhựa công nghệp, khuôn mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn nhựa... Bình Thuận Holdings tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm khuôn mẫu chất lượng cao, độ chuẩn xác gần như tuyệt đối và các sản phẩm cơ khí chính xác, kỹ thuật cao. Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế khuôn nhựa các loại với nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của khách hàng.
https://nhuabinhthuan.com.vn/pic/News/images/xuong-che-tao-cua-cong-ty-san-xuat-khuon-nhua-cong-nghiep-binh-thuan-holdings.jpg


Tại xưởng gia công khuôn nhựa của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận, với đội ngũ kỹ sư cơ khí tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị, phần mềm, máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin có thể đảm nhận và hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quy trình sản xuất bao gồm:

- Tư vấn lên ý tưởng khuôn mẫu, sản phẩm.

- Lập bản vẻ thiết kế chi tiết (2D, 3D) theo yêu cầu của khách hàng (sản phẩm mẫu, ý tưởng).

- Thiết kế, chế tạo khuôn nhựa theo bản vẽ hoặc mẫu sản phẩm có sẵn khách hàng cung cấp.

- Test khuôn, kiểm tra khuôn mẫu và hoàn thiện khuôn, ép thử nghiệm đảm bảo cho ra sản phẩm tốt nhất. Mang đến hiệu quả, năng suất cao khi đưa vào quá trình sản xuất hàng loạt trong dự án của khách hàng.

Công ty sản xuất khuôn nhựa công nghiệp: Khuôn sản xuất cánh quạt, vỏ điều hòa, vỏ bình nóng lạnh, vỏ quạt, vỏ máy hút bụi, vỏ máy khoan, vỏ xe máy/ oto,... của Bình Thuận được đầu tư chuyên sâu cả về phần cứng lẫn phầm mềm. Môi trường, phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D, máy CNC nhập khẩu từ Nhật Bản, các dòng máy tiện, máy mài, máy cắt... tân tiến nhất, ứng dụng kỹ thật hiện đại của ngành công nghệ khuôn mẫu. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó khăn nhất từ khách hàng. Đồng thời tăng khả năng tự động hóa của quy trình sản xuất khuôn mẫu nhựa. Đảm bảo khuôn nhựa có độ chính xác cao, thời gian hoàn thiệ nhanh nhất. Để kịp tiến độ sản xuất của khách hàng cũng như thời hạn khách hàng đưa ra.

Hiện nay các đơn hàng khuôn mẫu của chúng tôi đang được gia công theo quy trình khép kín tại 02 xưởng chế tạo của công ty sản xuất khuôn nhựa công nghiệp, khuôn nhựa, khuôn ép nhựa, khuôn mẫu chính xác.... Vina Plasmold. Đây cũng chính là công ty con của Tập đoàn Nhựa Bình Thuận- Bình Thuận Holdings.
https://nhuabinhthuan.com.vn/pic/News/images/gia-cong-khuon-ep-nhua-chuan-xac.jpg


- Khi khách hàng có nhu cầu gia công khuôn ép nhựa, khuôn nhựa theo yêu cầu. Bắt buộc sẽ phải trải quan các công đoạn nhất định, như tại công ty sản xuất khuôn nhựa công nghiệp của Bình Thuận. Quy trình gia công khuôn mẫu hiện nay được thực hiện khép kín. Từ giai đoạn thiết kế khuôn mẫu cho đến khi sản phẩm hoàn thiện được ra đời.

- Trong quá trình làm khuôn nhựa theo yêu cầu, hầu như mọi công đoạn đều có sự hỗ trợ, ứng dụng công nghệ cao (phần cứng) và cả phần mềm. Nhằm tăng độ chuẩn xác cũng như hiệu quả trong công tác thiết kế. Giúp cho ra sản phẩm khuôn nhựa hoàn chỉnh, tỉ mỉ, độ chuẩn xác cao, đáp ứng chính xác nhất nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

- Hệ thống máy móc tham gia vào quá trình gia công khuôn mẫu hiện nay tại công ty là các máy CNC, máy cắt, máy phay, máy mài,... được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, các quốc gia có nền công nghiệp khuôn mẫu phát triển như: Nhật Bản, Thụy Sỹ, Hàn Quốc... Quá trình sản xuất cũng ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Kết hợp với trình độ tay nghề của đội ngũ nhân công, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho dự án sản xuất khuôn nhựa công nghiệp.
https://nhuabinhthuan.com.vn/pic/News/images/he-thong-trang-thiet-bi-may-moc-san-xuat-khuon-mau-tan-tien-nhat-luon-duoc-binh-thuan-cap-nhat.jpg


Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín. Công ty sản xuất khuôn nhựa công nghiệp của Bình Thuận Holdings tự tin nhận gia công khuôn nhựa, khuôn mẫu, khuôn ép... theo mọi yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng khuôn đảm bảo, độ chính xác cao, tốc độ sản xuất nhanh, tối ưu nguyên liệu, chi phí sản xuất. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng của mình với chi phí gia công khuôn ưu đãi nhất.

Chi tiết liên hệ:

Mr. Phan Anh 0989623888; [email protected]
Tập đoàn cơ khí Nhựa Bình Thuận

VPGD: Số 33, ngõ 409, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy 2: KCN Duyên Thái, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Nhà máy 3: Lô CN- 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam

Nhà máy số 04: Nhựa Đông Hải, Hải Dương.

Tel: 024.3689.3089; Hotline: 0981.123.666


Website: https://nhuabinhthuan.com.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0981123666


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ SỬA CHỮA

Toàn Quốc

Giảm giá 60% cho tất cả khóa học Digital Marketing

Toàn Quốc

gia công chỏm cầu thép

Toàn Quốc

Cty mình cần tìm đối tác phân phối các sp của cty như:silic,bột chuối,gel trị khớp,gel rửa tay không cồnv.v...

Toàn Quốc

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC RỜI EBARA FSSA

Toàn Quốc