Mã tin : 32224| Ngày đăng : 05:06, 08/06/2017| Ngày up : 05:06, 08/06/2017| Đăng bởi : Phuongnamvina
 
Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM và người hậu cần bốc xếp, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận,  vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường. Hưng Phát sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn toàn mới lạ tại TPHCM và trên toàn quốc.


[IMG] 
Xe tải khối lượng lớn để chở hàng

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng – Công ty vận chuyển Hưng Phát

Công ty vận chuyển Hưng Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM với giá thành rẻ và uy tín nhất. Hoạt động trong nhiều năm với lĩnh vực vận chuyển, bốc xếp hàng hóa và dịch vụ cho thuê xe tải, Hưng Phát đã khẳng định vững chắc được vị thế của mình trên thị trường vận chuyển. Hiện nay, Hưng Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải hàng đầu tại TPHCM, cũng được rất nhiều người và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ cho thuê xe tải, Công ty vận chuyển Hưng Phát còn triển khai cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói, bốc xếp, vận chuyển Bắc – Nam, chuyển văn phòng,… rộng rãi khắp địa bàn TPHCM và trên toàn quốc. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển lớn nhất tại TPHCM, thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng lớn mạnh không kém. Đội nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ của mình. Qua nhiều năm nhân viên của chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, … Hưng Phát cam kết vận chuyển và bốc xếp hàng hóa của quý khách hàng đến đúng nơi cần đến trong thời gian đã thỏa thuận, không kể đến các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết hay khu vực địa lý. Đặc biệt trên mỗi chiếc xe, chúng tôi đều có sử dụng thiết bị định vị GPS giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi theo dõi được lộ trình vận chuyển của hàng hóa. Giá cả các dịch vụ cho thuê xe tải tại đại lý công ty vận chuyển Hưng Phát luôn ổn định và rẻ hơn so với giá trên thị trường. Với thế mạnh đa dạng các loại xe tải, xe cẩu, dịch vụ Công ty vận chuyển Hưng Phát đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, Hưng Phát đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty vận chuyển Hưng Phát chúng tôi qua Hotline: 0937 163 264 khi bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hay thuê xe tải chở hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.


Nguồn bài viết: vnnews24h.net.
Các tin cùng chuyê mục
Thuê xe đi Mai Châu, Thung Nai, Mộc Châu 0904.795.598
Cho thuê xe đi Sapa, Lào Cai 0904.795.598
Thuê xe đi Đông Tây Bắc 0904.795.598
Bảng giá thuê xe du lịch 63 tỉnh thành Việt Nam
Công ty thuê xe 45 chỗ ở Đà Nẵng uy tín
Cần Thuê xe tại Đà Nẵng chất lượng
Cho thuê xe 4-7-16 chỗ có lái giá rẻ
Cho thuê xe 4-7-16 chỗ có người lái
Cho thuê xe 7 chỗ có lái
Cho thuê xe 4-16 chỗ có lái, giá rẻ