Mã tin : 27825| Ngày đăng : 05:08, 04/05/2017| Ngày up : 05:08, 04/05/2017| Đăng bởi : Phuongnamvina
 
Bạn đang cần chở lô hàng cho doanh nghiệp của mình? Hay bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại TPHCM để chuyển nhà. Nhưng bạn không tìm được dịch vụ vận chuyển nào uy tín và tốt nhất, và lo ngại vấn đề thời gian vận chuyển. Giờ đây, Công ty vận chuyển Hưng Phát là điểm đến hỗ trợ dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên cung cấp xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng – Công ty vận chuyển Hưng Phát

Công ty vận chuyển Hưng Phát là một trong những công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Được thành lập từ lâu đời, chúng tôi hiểu rõ công việc mình làm, tự tin là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ TPHCM.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm.

Với đội xe đông và đa dạng, trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 8 tấn đến các loại xe tải nặng 15 tấn, 20 tấn hoặc các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân. Dịch vụ chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn và vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.


[IMG] 
Xe tải khối lượng lớn để chở hàng

Sự hữu ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ TPHCM chúng tôi, bạn sẽ nhận được một số tiện ích từ dịch vụ như:

-  Bạn được tư vấn miễn phí cách vận chuyển hàng hóa, khi sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ nhận được giá ưu đãi từ công ty vận chuyển Hưng Phát.

-  Đội ngũ nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp và cách vận chuyển phù hợp, tốt nhất cho bạn.

-  Mọi tài sản hàng hóa sẽ được chúng tôi gói bọc bảo vệ toàn bộ, sau đó sẽ được chuyển vào thùng đóng gói, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia lưu thông trên đường.

-  Bạn sẽ theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hóa của mình bằng thiết bị định vị GPS hiện đại được chúng tôi gắn trên mỗi chiếc xe tải.

-  Sự đa dạng về chủng loại xe tải sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp ý khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937 163 264 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh chóng.

Để tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải, bạn có thể xem thêm tại: http://dichvubocxep.com.vn/can-thue-xe-tai-cho-hang-tai-tphcm.html.


Các tin cùng chuyê mục
Thuê xe đi Mai Châu, Thung Nai, Mộc Châu 0904.795.598
Cho thuê xe đi Sapa, Lào Cai 0904.795.598
Thuê xe đi Đông Tây Bắc 0904.795.598
Bảng giá thuê xe du lịch 63 tỉnh thành Việt Nam
Công ty thuê xe 45 chỗ ở Đà Nẵng uy tín
Cần Thuê xe tại Đà Nẵng chất lượng
Cho thuê xe 4-7-16 chỗ có lái giá rẻ
Cho thuê xe 4-7-16 chỗ có người lái
Cho thuê xe 7 chỗ có lái
Cho thuê xe 4-16 chỗ có lái, giá rẻ