Mã tin : 27460| Ngày đăng : 04:18, 28/04/2017| Ngày up : 04:18, 28/04/2017| Đăng bởi : Phuongnamvina
 
Thời gian gần đây dịch vụ cần thuê xe tải chở hàng tại TPHCM đã trở nên rất thông dụng và quen thuộc với nhiều người. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống của các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng được nâng cao, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ này của Hưng Phát để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý.
 
Sự hữu ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi
 
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một số tiện ích từ dịch vụ như:
 
-  Bạn được tư vấn miễn phí cách vận chuyển hàng hóa, khi sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ nhận được giá ưu đãi từ công ty vận chuyển Hưng Phát.
 
-  Đội ngũ nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp và cách vận chuyển phù hợp, tốt nhất cho bạn.
 
-  Mọi tài sản hàng hóa sẽ được chúng tôi gói bọc bảo vệ toàn bộ, sau đó sẽ được chuyển vào thùng đóng gói, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia lưu thông trên đường.
 
-  Bạn sẽ theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hóa của mình bằng thiết bị định vị GPS hiện đại được chúng tôi gắn trên mỗi chiếc xe tải.
 
-  Sự đa dạng về chủng loại xe tải sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp ý khi sử dụng dịch vụ.
 
 
[IMG] 
Xe tải khối lượng lớn để chở hàng
 
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng – Công ty vận chuyển Hưng Phát
 
Công ty vận chuyển Hưng Phát là một trong những công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Được thành lập từ lâu đời, chúng tôi hiểu rõ công việc mình làm, tự tin là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác:
 
-  Dịch vụ bốc xếp.
 
-  Dịch vụ chuyển nhà – văn phòng.
 
-  Dịch vụ chuyển kho xưởng.
 
-  Dịch vụ di dời vật nặng.
 
-  Dịch vụ thuê xe tải – chở hàng Bắc Nam.
 
Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm.
 
Với hệ thống bãi xe phân bố từ Bắc đến Nam, Công Ty vận chuyển Hưng Phát – cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa với giá rẻ, sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, giúp quý khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.
 
Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937 163 264 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh chóng.
 
Để tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải, bạn có thể xem thêm tại: http://dichvubocxep.com.vn/can-thue-xe-tai-cho-hang-tai-tphcm.html.
 
 
 
 
Các tin cùng chuyê mục
Thuê xe đi Mai Châu, Thung Nai, Mộc Châu 0904.795.598
Cho thuê xe đi Sapa, Lào Cai 0904.795.598
Thuê xe đi Đông Tây Bắc 0904.795.598
Bảng giá thuê xe du lịch 63 tỉnh thành Việt Nam
Công ty thuê xe 45 chỗ ở Đà Nẵng uy tín
Cần Thuê xe tại Đà Nẵng chất lượng
Cho thuê xe 4-7-16 chỗ có lái giá rẻ
Cho thuê xe 4-7-16 chỗ có người lái
Cho thuê xe 7 chỗ có lái
Cho thuê xe 4-16 chỗ có lái, giá rẻ