Mã tin : 63922| Ngày đăng : 12:05, 16/06/2018| Ngày up : 12:05, 16/06/2018| Đăng bởi : 2tech123
Thiết bị định vị gps cho ô tô là một trong những thiết bị được rất nhiều người tin dùng, thiết bị này đã giải quyết được nhiều vấn đề quan trong trong ngành vận tải, và cho các doanh nghiệp vận tải. Nó giúp nhà quản lý xe dễ dàng hơn, không còn khó khăn như trước, tiết kiệm chi phí, ngoài ra còn đảm bảo được an toàn giao thông. Một thiết bị với nhiều tính năng như vậy chẳng có lý do gì mà các doanh nghiệp không sử dụng. Dưới đây là một số thông tin về thiết bị định vj gps cho ô tô mọi người tham khảo.
 
Thông tin cơ bản về thiết bị định vị gps cho ô tô.
 
 
- Thiết bị định vị gps này chạy pin,không dây với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bỏ túi quần áo vì nó chỉ vừa tay người cầm và độ nhạy GPS cao được tích hợp rất nhiều tính năng tiên tiến nhất (All in One).
- Thiết bị định vị gps với thiết kế nhỏ gọn rất sử dụng. Được đánh giá là một sản phẩm tốt, giá rẻ nhưng có đầy đủ những ưu điểm của một thiết bị định vị theo dõi từ xa, thiết bị định vị cá đã dành được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.
- Thiết bị định vị gps do công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ những đơn vị có uy tín về sản xuất thiết bị định vị trên thế giới và được cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM do Cục Viễn Thông trực thuộc bộ TT&TT đo kiểm, đảm bảo cho thiết bị định vị cá nhân hoạt động tốt nhất ở môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam. Cùng với đó thiết bị định vị cá nhân được tích hợp pin có dung lượng rất lớn cho thời gian sử dụng liên tục có thể từ 10 đến 15 ngày và thời gian chờ lên đến 30 ngày. - --- Thiết bị này rất phù hợp với công việc thám tử, dùng cho các công ty muốn quản lý nhân viên kinh doanh, nhân viên giao hàng, theo dõi con cái, người thân, bố mẹ, vợ chồng hoặc bỏ túi xách, cốp xe để giám sát vị trí phương tiện vận chuyển như giám sát hành trình ô tô, xe tải...một cách chính xác.
Mục đích sử dụng.
Nếu phân loại thiết bị định vị theo mục đích sử dụng, chúng ta sẽ có các dòng thiết bị định vị sau: Thiết bị dùng cho ô tô, xe máy và thiết bị dùng cho cá nhân. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn cho mình loại thiết bị phù hợp. Ví dụ, bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị GPS toàn cầu cho xe máy, bạn nên chọn thiết bị GT06N, JV100, JV200…mỗi loại khác nhau bạn sẽ sử dụng với mục đích khác nhau.
Khi có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị giám sát hành trình giá rẻ, đảm bảo chất lượng, được bộ giao thông kiểm duyệt,...với nhiều năm phân phối sản phẩm định vị chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc liên hệ.
Địa chỉ: 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng SX: 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043 792 0574
Hotline: 0983 115 115
Fax: 043 217 1889
Email: director@smartparking.vn
giamsathanhtrinhgps.com
 
Các tin cùng chuyê mục
bậc dẫm chân lên xuống xe santafe 2019
Màn hình android zestech cho xe Vios 2018
loa sub gam ghe blaupunkt thb-210a
Loa bass mbq lpa gam ghe pb12
Cản ốp trước sau xe outlander 2018
Calang độ mẫu sao rơi xe mazda cx5 2018
Màn hình android cho xe ecosport
Màn hình DVd android cho xe CRV 2018
bậc lên xuống theo xe tucsn 2016-2018
độ bô thể thao cho xe ô tô