Mã tin : 56145| Ngày đăng : 12:08, 19/01/2018| Ngày up : 12:08, 19/01/2018| Đăng bởi : huutien190995

 Nẹp nhựa PVC là một trong những sản phẩm phụ kiện dùng để bo các viền mép của bậc thang để giữ cho Thảm luôn được chắc không bị xô lệch, và chống trơn trượt tại các mép bậc bằng gỗ, đá, đặc bệt với thiết kế  bắt mắt với các màu sắc cực kỳ đẹp nổi bật giúp người dùng không bị trượt khỏi các bậc khi bước hụt bậc do sự nhầm lẫn giữa các bậc với nhau.

Tại những chỗ kết thúc thảm nhựa là chỗ mà tấm thảm có thể dễ bị tổn thương nhất bởi khi tần suất đi lại nhiều người dùng sẽ vô tình đá vào mép thảm làm thảm bị bung sợi hay mòn mép thảm gây xấu xí. Hơn nữa khi vận chuyển đồ đạc từ ngoài vào người dùng thường có thói quen kéo lê trên mặt sàn. Điều đó hết sức nguy hiểm vì nó sẽ làm lốc tấm thảm lên, tệ hơn là làm ra rách thảm. Với việc sử dụng Nẹp pvc, nó sẽ như một lá chắn bảo vệ thảm của bạn, sẽ không có chuyện bung sợi thảm hay bị lốc thảm khi kéo lê đồ đạc.

Chất liệu của Nẹp nhựa là loại nhựa dẻo có tính chịu lực và chống bào mòn cao khiến nẹp trông luôn mới sau quá trình sử dụng lâu. Bề mặt Nẹp nhựa được cắt thành các đường gân nổi, chính điều mà nẹp có khả năng chống trơn. Nẹp được sản xuất theo dạng thanh, mỗi thanh có chiều dài là 5m, chiều rộng bề mặt nẹp 4.7cmx25cm, khi thi công nẹp sẽ được cắt theo kích thước khu vực và được dán keo cố định.


Nẹp pvc được sản xuất bằng nhựa dẻo do đó khả năng đàn hồi của nó cực tốt, với một thanh Nẹp nhựa chống trơn có chiều dài 5m chúng ta hoàn toàn có thể uốn nó lại thành hình tròn để sắp xếp một cách gọn gàng khi vận chuyển. Do tính chất là làm từ nhựa nên Nẹp pvc có giá thành tốt hơn các loại nẹp nhôm hay nẹp Inox. Đặc biệt hơn về khoản màu sắc thì nẹp nhựa chiếm ưu thế hơn các loại nẹp nhôm hay Inox.

Công ty cổ phẩn phát triển Linh Dung là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các loại nẹp nhựa, với mẫu mã đa dạng, số lượng hàng lớn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các quý khách hàng,
Email: khothamtraisan@gmail.com
Hotline 0986900513

Website: http://vatlieusan.com/phao-nep-nhua-l24.html

 

 

Các tin cùng chuyê mục
7 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet
Tiết kiệm không gian với cửa xếp nhà vệ sinh
Những cửa hàng đáng tin cậy để chọn mua cửa nhà vệ sinh tại Hà Nội
Bồn sục Spa -massage tập thể JAC
Bồn sục Spa -massage tập thể ốp đá
Bồn sục Spa -massage tập thể BA-07
Bồn sục Spa -massage tập thể Monalisa
Bồn sục Spa -massage đôi nhập khẩu nguyên chiếc
Bồn sục Spa -massage tập thể Jacuzzi
Bồn sục Spa -massage tập thể Minipool (xanh)