Cho thuê cửa hàng tầng 1 rộng 25m2 mặt tiền 5m mới xây dựng mặt đường ngõ 279 đội cấn ô tô đỗ tận cửa ưu tiên văn phòng và nhà thuốc giá 8xxx  nhi đồng có thuơng lượng cho người thực sự cần thuê. Số hotline thuỷ 0972412331  hạnh 0963426971 ( trung gian mô giới se được trích 1/2 tháng tiền 1 tháng thuê nhà , khong khuyến khích trung gian)
Mã tin : 79564| Ngày đăng : 12:07, 01/11/2018| Ngày up : 12:07, 01/11/2018| Đăng bởi : noithatSS
 Ngày nay, việc trang bị những thiết bị hiện đại cho không gian sống đặc biệt là nhà vệ sinh đang trở thành mối quan tâm lớn của rất nhiều người. Những thiết bị vệ sinh thông minh như bidet dần được ưa chuộng và trở nên phổ biến nhiều hơn. Nhưng liệu sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật gì so với thiết bị truyền thống?

7 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet

Nghe nói nhiều về thiết bị vệ sinh thông minh nhưng không phải ai cũng biết đó là gì. Đó chính là những thiết bị có nhiều chức năng tự động hóa quy trình vệ sinh. Chúng mang lại cho người sử dụng sự thoải mái, tiện nghi và dễ chịu. Và bidet là một trong những thiết bị thông minh dành cho nhà vệ sinh.

Bạn có biết rằng Nhật Bản, Hàn Quốc đã sử dụng thiết bị này cách đây 10 năm hay không, và tại các nước tiên tiến trên thế giới đây là một sản phẩm vô cùng quen thuộc bởi:

  1. Giúp bảo vệ vùng kín

Vùng kín của nam và nữ giới là khu vực nhạy cảm cũng như rất quan trọng trong cơ thể. Bảo vệ khu vực này tốt là cách để bạn bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Thường mọi người vẫn có thói quen sử dụng giấy vệ sinh sau khi đại – tiểu tiện nhưng liệu loại giấy bạn sử dụng có thực sự chất lượng hay không? Với thiết bị bidet được thiết kế kèm với bồn cầu sau mỗi lần vệ sinh bạn không phải sử dụng giấy nữa. Vùng kín sẽ được đảm bảo an toàn khỏi các tác nhân gây hại khác.

7 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet

  1. Tiết kiệm chi phí

Mặc dù bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để mua thiết bị bidet cho nhà vệ sinh của mình nhưng nó lại cực kỳ kinh tế và tiết kiệm hơn so với việc sử dụng giấy vệ sinh. Một thiết bị vệ sinh thông minh bidet hiện nay trên thị trường chỉ có giá từ 800.000 – 900.000 đồng, thời hạn sử dụng của sản phẩm lên tới 10 năm. Cực kỳ tiết kiệm so với việc dùng các loại giấy vệ sinh phải không nào.

7 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet

  1. Góp phần bảo vệ môi trường

Vì sao nói sử dụng bidet lại góp phần bảo vệ vôi trường? Đó chính là do sử dụng vòi rửa này bạn sẽ không sử dụng đến giấy vệ sinh, không thải rác ra môi trường. Và như vậy, sẽ không phải sử dụng gỗ để sản xuất giấy, đây là điều rất có lợi cho môi trường đúng không.

7 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet

  1. Phòng tránh bệnh trĩ

Sử dụng thiết bị vệ sinh bidet cũng là một trong những cách giúp mọi người phòng tránh căn bệnh trĩ nguy hiểm. Việc để hậu môn bị tác động từ bên ngoài như giấy vệ sinh có thể dẫn đến bệnh trĩ. Thường những người bị trĩ đều được khuyến cáo không nên sử dụng giấy vệ sinh mà phải dùng nước. Vì thế, để phòng bệnh trĩ cũng như không làm bệnh nặng thêm hãy lắp đặt bidet.

7 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet

  1. Mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống

Như đã nói bidet là một trong những thiết bị vệ sinh mang đến cho mọi người một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất. Tất cả mọi người sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu sau mỗi lần bước vào nhà vệ sinh chứ không phải khó chịu như trước đây.

7 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet

  1. Có lợi cho trẻ nhỏ

Sử dụng bidet cho nhà vệ sinh còn là cách để bạn tập cho trẻ thói quen tự lập ngay từ nhỏ để chúng có thể tự vệ sinh sau mỗi lần đại – tiểu tiện.

7 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet

  1. Không lo nghẹt bồn cầu

Không còn sử dụng giấy vệ sinh khi gắn thêm bidet cho bồn cầu điều này có nghĩa là bạn đã giảm thiểu lượng rác thải cho hầm cầu nhà mình. Nó sẽ là cách để bạn phòng tránh tắc nghẽn nhà vệ sinh và không còn phải thuê người thông cống nữa.

7 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet

Các tin cùng chuyê mục
Tiết kiệm không gian với cửa xếp nhà vệ sinh
Những cửa hàng đáng tin cậy để chọn mua cửa nhà vệ sinh tại Hà Nội
Bồn sục Spa -massage tập thể JAC
Bồn sục Spa -massage tập thể ốp đá
Bồn sục Spa -massage tập thể BA-07
Bồn sục Spa -massage tập thể Monalisa
Bồn sục Spa -massage đôi nhập khẩu nguyên chiếc
Bồn sục Spa -massage tập thể Jacuzzi
Bồn sục Spa -massage tập thể Minipool (xanh)
Bồn sục Spa -massage tập thể Minipool (trắng)