Mã tin : 61303| Ngày đăng : 03:43, 07/05/2018| Ngày up : 03:43, 07/05/2018| Đăng bởi : vachngancnc234
 

Phòng khách trang nghiêm khi có vách ngăn bàn thờ cnc

 

 

 

Trong những ngôi nhà hiện đại hay nhựng căn nhà truyền thống thì việc đặt bàn thờ ở vị trí nào màu sắc ra sao vẫn là chủ đề khiến không ít gia đình quan tâm. Vì nơi đây cần được đảm bảo tính trang nghiêm nhưng không được qúa u ám, nên chúng tôi đã khuyên mọi người tin dùng vách ngăn phòng khách có bàn thờ để tạo những khoảng trống nhỏ vừa đủ để sáng chiếu rọi vào làm sáng, thoáng mát không gian, độ yên tĩnh vẫn được duy trì một cách tương đối hợp lí nhất.  

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ

 

 

 

Khi đi vào 10 căn nhà thì có đến 9 căn chọn lối thiết kế đặt bàn thờ trong phòng khách nên nếu xây những bức tường gạch sẽ làm vướng và hỏng ca tổng thể thiết kế của ngôi nhà. Những mẫu vách ngăn bàn thờ của chúng tôi được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF, HDF chống ẩm bạn cũng có thể chọn vách ngăn cnc bằng nhựa PIMA.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ 

Hoa văn trên những tấm vách được trang trí và cắt khắc vô cùng tinh xảo, bắt mắt được tạo ra từ máy cắt cnc với công nghệ hiện đại. Nhưng hoa văn trên vách ngăn không vì thế mà quá phóng túng hay cầu kì vì nơi thờ cúng phải đặt tính trang nghiêm đơn giản lên hàng đầu. Màu sắc cũng như vậy chỉ nên chọn những gam màu gỗ trầm ấm cổ điển.

 

Hình ảnh vách ngăn cho bàn thờ

 

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn dành riêng cho không gian phòng khách có bàn thờ với những gam màu gỗ từ tươi sáng tới tối có khi đậm đà tạo cảm giác ấm áp pha lẫn hoa văn uyển chuyển với hình hoa sen thanh lịch, tinh tế nhẽ nhàng không quá cầu kì nhưng tạo những thiện cảm ấn tượng nhất định cho không gian này.

 

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ Cùng chiêm ngưỡng những mẫu vách ngăn cnc phòng khách có bàn thờ

 

Ngày tết đang dần đến nơi thờ cúng ông bà cần được trang hoàn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những vách ngăn bàn thờ cnc để tạo không gian trang nghiêm nhất cho nơi gia tiên làm con cháu hồi hướng về ông bà như một nghĩa cử cao đẹp của mọi gia đình.

******************************

Hotline: 0932 914 940 Mr Thành

Wesite: vachngancnc.com.vn

Mail: daithanh339@gmail.com

 

Các tin cùng chuyê mục
Bàn thờ gỗ Lục Hợp - 1 ô kéo - godecor.com.vn
Tủ thờ Thiên Khố
Tủ Thờ Tiến Bảo A
Bàn Thờ - Tủ Thờ Gỗ Nhật Long