Erado chuyên cung cấp hoa giả nghệ thuật, trang trí nội thất với hoa lụa đẹp cao cấp, các mẫu hoa voan trang trí tại Hà Nội
Cho thuê cửa hàng tầng 1 rộng 25m2 mặt tiền 5m mới xây dựng mặt đường ngõ 279 đội cấn ô tô đỗ tận cửa ưu tiên văn phòng và nhà thuốc giá 8xxx  nhi đồng có thuơng lượng cho người thực sự cần thuê. Số hotline thuỷ 0972412331  hạnh 0963426971 ( trung gian mô giới se được trích 1/2 tháng tiền 1 tháng thuê nhà , khong khuyến khích trung gian)
Mã tin : 19908| Ngày đăng : 02:39, 14/12/2016| Ngày up : 02:39, 14/12/2016| Đăng bởi : dinhtientoan2212
 Ông già Noel với túi quà trên lưng và tiếng chuông giáng sinh rộn trong tay. Trong trang phục đỏ rực, chòm râu dài bạc trắng như tuyết, vác trên vai túi quà to màu đỏ, ông già Noel sẽ xuất hiện ở bất kì đâu trường học hay tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh với mong muốn trẻ em được hưởng một mùa Giáng sinh trọn vẹn và ý nghĩa.

Ông già Noel giao lưu với tập thể sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho các bé với sự xuất hiện của ông già Noel vui tính, thân thiện. Mọi địa điểm điểm được yêu cầu: nhà riêng, trường học, trung tâm văn hóa... ông già Noel sẽ có mặt để giao lưu với các em nhỏ. Ông già Noel sẽ gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến các bé, kể chuyện vui về giáng sinh, tổ chức các chương trình giáng sinh vui nhộn...

Với Đội ngũ ông già Noel được đào tạo chuyên nghiệp, giọng nói dễ nghe, hóa trang đặc sắc, khả năng dẫn dắt và giao lưu sẽ cuốn các bé vào những câu chuyện và trò chơi hấp dẫn Công ty du lịch Tiến Anh- Tienanh Travel hi vọng sẽ mang đến cho các bé hình ảnh Ông Già Noel mãi là nhân vật nhiệm màu sống trong tuổi thơ của bé.

Ngoài ra, Tienanh travel xin gửi tới Quý khách hàng dịch mùa nhận quà và  và gửi quà theo theo địa chỉ  yêu cầu của quý  khách hàng. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ ông già Noel nhiệt tình chu đáo, giá cả cạnh tranh chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của Quý khách.

Chúc Quý khách và gia đình mùa Giáng Sinh an lành !

L iên hệ: Công ty TNHH du lịch và thương mại Tiến Anh

Sđt : 0969335585   -   0967287822 / Mr Anh

Email: tienanhtravel@gmail.com

skype: tienanh.travel - facebook.com/tienanh.travel

Các tin cùng chuyê mục
Tranh giấy cuốn quilling kết hợp in
Quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ
Tranh bốn ông thần tài giấy cuốn Quilling
Hộp đựng trang sức cao cấp Quilling
Tranh giấy cuốn quilling kết hợp in
Quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ
Tranh bốn ông thần tài giấy cuốn Quilling
Hộp đựng trang sức cao cấp Quilling
Hộp đựng nữ trang giấy xoắn
Hộp đựng trang sức giấy xoắn