Erado chuyên cung cấp hoa giả nghệ thuật, trang trí nội thất với hoa lụa đẹp cao cấp, các mẫu hoa voan trang trí tại Hà Nội
Mã tin : 19826| Ngày đăng : 01:51, 01/12/2016| Ngày up : 01:51, 01/12/2016| Đăng bởi : mrkhach
 CÀ PHÊ: SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA TRUYỀN THỐNG
 
Khi vẽ bức tranh về văn hóa ẩm thực của người Việt, trong bức tranh đó, ắt hẳn phải có ly Cà phê. Cà phê đã đồng hành cùng với con người Việt Nam qua nhiều thế hệ.
 
ĐAM MÊ VÀ TẬN TÂM KHÔNG NGỪNG
 
Khi lựa chọn cuộc đời mình gắn chặt với những hạt ca phe pha may, chúng tôi luôn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, quyết tâm thăng hoa, tất cả hậu vị đặc trưng có trong từng hạt cà phê suốt quá trình: Trồng – Chọn – Rang – Xay. Đó là cách lưu giữ trọn vẹn tinh túy, bản sắc, vị ngon nguyên bản sản phẩm của chúng tôi đến người thưởng thức.
 
Trong quá trình thực hiện niềm đam mê này với triết lý: “Cà phê phải là cà phê.”  Sẽ luôn gắn chặt với ca phe pha may không bao giờ thay đổi.
 
 
 
Cà phê pha máy cực ngon tại TP HCM?
 
Một vị ngon nguyên thủy.”
 
Trong một ly cà phê Espresso là sự lưu trữ trọn vẹn hương vị đặc trưng: Thơm – Đậm – Đắng.
 
Với 100% cà phê nguyên chất, từng giọt cà phê óng ánh, một sắc nâu đen quen thuộc, một lớp bọt mịn quyến rũ, mời gọi ngay từ cái nhìn đầu tiên, một hương thơm nồng nàn lan tỏa bừng dậy khứu giác,….
 
Một nút bấm: THĂNG HOA CHO SỰ TRẢI NGHIỆM.
 
Là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, giữa chất lượng và sự tiện lợi, cà phê pha máy Phi Long sẽ mang đến cho người yêu cà phê: một ly cà phê đúng gu, đúng nguyên bản cà phê Việt Nam
 
Nhờ sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, chỉ cần bấm nút và hai phút sau: cà phê pha máy Phi Long sẽ đem đến cho bạn vẹn tròn hương vị, đậm đà đúng chất,…đỉnh cao của cà phê Việt Nam mỗi ngày.
Các tin cùng chuyê mục
Tranh giấy cuốn quilling kết hợp in
Quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ
Tranh bốn ông thần tài giấy cuốn Quilling
Hộp đựng trang sức cao cấp Quilling
Tranh giấy cuốn quilling kết hợp in
Quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ
Tranh bốn ông thần tài giấy cuốn Quilling
Hộp đựng trang sức cao cấp Quilling
Hộp đựng nữ trang giấy xoắn
Hộp đựng trang sức giấy xoắn