Mã tin : 57776| Ngày đăng : 11:43, 07/03/2018| Ngày up : 11:43, 07/03/2018| Đăng bởi : bossviendong

NÓNG: Có thể mua Galaxy S9/S9+ với giá rẻ hơn tới 10 triệu đồng tại Việt Nam

Đó là một chương trình dành cho chủ sở hữu các dòng Samsung Galaxy S và Note tại Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất vừa được phát đi bởi hãng công nghệ Samsung vào sáng 5/3, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường trước nhất trên thế giới mở bán Galaxy S9 và S9+ vào ngày 16/3. Trong đó, Galaxy S9 có phiên bản 64GB với các tùy chọn màu đen và tím, giá bán lẻ đề nghị dưới 20 triệu đồng; Galaxy S9+ bản 64GB có các tùy chọn màu đen và tím với giá bán lẻ yêu cầu dưới 23,5 triệu đồng, Galaxy S9+ bản 128GB màu đen có giá bán sỉ yêu cầu dưới 25 triệu đồng Samsung galaxy S9 plus đài loan giá 2tr900.

NÓNG: Có thể mua Galaxy S9/S9+ với giá rẻ hơn tới 10 triệu đồng tại Việt Nam - 1

Samsung Galaxy S9 với màn hình tràn viền.

Đặc biệt, Samsung có giới thiệu chương trình “Lên đời siêu phẩm” dành cho các khách hàng tại Việt Nam đang sở hữu các dòng Galaxy S và Note cũ muốn nâng cấp lên Galaxy S9 hoặc Samsung Galaxy S9 Plus Đài Loan Với chương trình này, khách hàng sẽ hà tiện được tối đa 10 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng thiết bị đang sở hữu. Chương trình ứng dụng cho cả chủ sở hữu sản phẩm chính hãng lẫn xách tay, bắt đầu từ ngày 16/3 và chấm dứt vào ngày 3/4/2018.

Cụ thể, các dòng Samsung Galaxy S9 Plus Đài Loan được dự chương trình là Galaxy S3, S4, S5, S6, S6 edge, S6 edge+, S7, S7 edge, S8 và S8+; các dòng Galaxy Note là Galaxy Note2, Galaxy Note3 Neo, Note3, Note4, Note Edge và Note5. Giá trị điện thoại cũ có thể khác nhau vào từng tháng.

Samsung cho biết, thiết bị cũ tham dự chương trình không cần có hộp, không cần có phụ kiện kèm hộp (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…). Tuy nhiên, máy phải có thể mở, tắt nguồn và cắm sạc pin thường ngày, không bị biến dạng (cong, vẹo…). ngoại giả, máy phải được tắt/ngắt hoạt động và thoát khỏi quơ các tính năng bảo mật, khóa máy từ xa (Samsung account, Google account, iCloud…).

Hãng công nghệ Hàn Quốc đề nghị màn hình cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt, không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, màn hình không bị hồng, ố vàng, âm ảnh, sọc màn hình, giật màn hình (hư cáp), vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng (tróc thủy) và màn hình vẫn còn gắn liền với thân máy.

Vừa chính thức ra mắt trên toàn cầu vào cuối tháng 2 tại triển lãm MWC 2018, Samsung Galaxy S9 và S9+ được trang bị loạt tính năng mới nhằm tái định nghĩa cách người dùng nắm bắt và san sẻ những giây khắc đặc biệt cũng như cách tương tác với thế giới xung quanh. Nổi bật là bộ đôi có camera khẩu độ kép, chức năng quay video siêu chậm Super Slow-mo, tượng trưng cảm xúc AR Emoji mới, loa âm thanh nổi, màn hình vô cực Infinity Display cùng các phương pháp bảo mật sinh trắc học,...

Các tin cùng chuyê mục
Ưu điểm không nhiều người biết của Samsung Galaxy S9 Plus Đài Loan
Tại sao người dùng lại thích dùng chiếc Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan
Bán nokia 2720 fold giá tốt nhất chất lượng đảm bảo
Cần bán nokia 8800 anakin gold full box giá chỉ 3,8tr uy tín
Chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra điện thoại nokia 8800 chính hãng và địa chỉ bán điện thoại uy tín
Samsung Galaxy S9 Plus Đài Loan có những cải tiến gì?
sự lựa chọn thông minh Samsung galaxy note 8 Đài Loan
một siêu phẩm hoàn mĩ Iphone X singapore
sản phẩm giá rẻ giành cho mọi người Samsung Galaxy S8 Plus Đài Loan
Đánh giá về Iphone 8 plus Đài Loan