Mã tin : 62419| Ngày đăng : 11:17, 30/05/2018| Ngày up : 11:17, 30/05/2018| Đăng bởi : tuvandinhcu
  Định cư Mỹ do đơn vị Vinalinks tư vấn từ lâu đã không còn là điều xa lạ đối với nhiều người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nhưng ngày nay, với những điều luật mới từ sau khi Tổng thống Donald Trump lên nhậm chức, việc định cư Mỹ đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vậy, đâu là con đường định cư Mỹ an toàn cho người Việt Nam? 
 
Siết chặt định cư Mỹ diện đoàn tụ gia đình (FB)
Tổng thống Donald Trump vừa đề xuất chấm dứt tình trạng bảo lãnh định cư cho người thân và họ hàng, chỉ tập trung vào gia đình hạt nhân. Nghĩa là một người dân Mỹ chỉ có thể bảo lãnh cho vợ/ chồng và con cái thay vì anh chị em hoặc cha mẹ như trước đây. Đồng thời, những điều chỉnh nhằm cải thiện vấn đề nhập cư diện đoàn tụ gia đình cũng khiến con đường định cư Mỹ của người ngoại quốc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
 
Muốn bảo lãnh gia đình sang Mỹ, phải đợi gần 13 năm nữa
Theo điều luật mới nhất, Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) sẽ siết chặt vấn đề định cư diện bảo lãnh. Nghĩa là các vấn đề về bảo lãnh chị em, cha mẹ,… sang Mỹ định cư sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Các trường hợp họ hàng muốn định cư tại Mỹ thông qua bảo lãnh có cơ hội thành công không cao.
 
Không những vậy, hiện nay, con số những người đang đợi xét duyệt bảo lãnh người thân để đoàn tụ gia đình đã lên đến hơn 4 triệu (Theo số liệu từ USCIS, tính đến tháng 11/2017), một con số không hề nhỏ. Để đến khi bạn có được thẻ xanh của Mỹ cũng đã gần 13 năm sau.
 
Bảo lãnh nhập cư cho họ hàng có thể sẽ chấm dứt theo đề xuất của Tổng thống Trump
Theo đề xuất của Tổng thống Donald Trump, các trường hợp định cư Mỹ diện bảo lãnh sẽ chỉ còn giới hạn ở vợ/ chồng và con cái. Nói chính xác, nếu đề xuất của Donald Trump được thông qua, thì chỉ có vợ hoặc chồng mới có thể bảo lãnh cho nhau và cho con cái của mình, những diện còn lại như chị, em, cha mẹ sẽ không còn áp dụng nữa.
 
Điều đó khiến con đường hiện thực hóa giấc mơ nhập cư Mỹ của người dân Việt bị thu hẹp. Vì vậy, đã đến lúc chúng ta phải chọn một con đường khác để đi đến nước Mỹ nhanh chóng và an toàn thay vì chỉ mơ về “đoàn tụ gia đình”.
 
Con đường định cư Mỹ an toàn là đâu?
Đứng trước nguy cơ phải bỏ dỡ “giấc mơ Mỹ”, bạn sẽ phải làm gì để tìm ra một hướng đi mới, an toàn và hiệu quả ? Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn ở thời điểm hiện tại để hiện thực hóa ước mơ của mình.
 
Thực tế, mỗi chương trình định cư tại Mỹ đều có những khó khăn và điều kiện ràng buộc kèm theo. Tuy nhiên, EB-5 là chương trình tương đối dễ chịu và được xem là con đường ngắn nhất để bạn đi đến nước Mỹ hiện nay.
 
Tại sao lại là EB-5 khi hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ”?
Có nhiều con đường để định cư Mỹ, song, đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 được nhiều chuyên gia đánh giá là an toàn nhất. Tại sao visa EB-5 lại là lựa chọn tuyệt vời nhất?
 
Tham gia EB-5 càng sớm càng có lợi cho bạn. Đến với nước Mỹ theo diện đầu tư EB-5, bạn và cả gia đình sẽ nhanh chóng được đoàn tụ trên đất Mỹ (bao gồm cả vợ, chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân) mà không cần phải lo lắng điều gì. Chẳng những vậy, các thành viên trong gia đình còn được hưởng chính sách như một công dân Mỹ: giáo dục miễn phí, các chế độ an sinh xã hội…
 
Bên cạnh đó, cơ hội để tham gia đầu tư vào những dự án kinh tế của Chính phủ Mỹ và các hoạt động kinh doanh khác để tăng thu nhập cũng là điều khiến bạn nên lựa chọn EB-5 để định cư.
 
Những quyền lợi khác khi tham gia đầu tư định cư Mỹ EB-5:
 
Được cấp thẻ xanh trong vòng 24 tháng, khoảng thời gian rất ngắn so với diện đoàn tụ gia đình.
Có thể bảo lãnh người thân sang Mỹ định cư và xin nhập quốc tịch
Được sử dụng song tịch, được tự do đi lại, sinh sống và học tập trên đất nước Mỹ, được miễn visa tới trên 147 nước khác.
Đương đơn và các thành viên trong gia đình sẽ được hưởng các chính sách phúc lợi như người bản xứ.
Được quyền mua và sở hữu tài sản, nhà cửa, đất đai, xe cộ,…
Đó là những quyền lợi chỉ có ở diện định cư EB-5 khi tình hình định cư tại Mỹ trở nên khó khăn và phức tạp hơn. LIÊN HỆ TẠI QUẬN 1 - TPHCM
Các tin cùng chuyê mục
Nhận đặt tiệc buffet, tea break, finger food, cocktail, set menu cho các sự kiện công ty & gia đình
CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT, TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG CHỮA BỆNH TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI
Có bao nhiêu loại thẻ xanh định cư Mỹ
Hát quan họ phục vụ tiệc cưới, hội nghị, lễ hội...
Máy xịt rửa BmB 6666 X
Máy rửa xe áp lực, đẩy tay Bamboo BmB 3200PSI 1 pha (3kw)
thang máy mitsubishi chính hãng
Không gian Karaoke gia đình - dành cho cả phụ huynh và trẻ nhỏ !!!!
0913827268-Địa chỉ Chành xe gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ nhất,Chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ nhất .
0913827268- Địa chỉ chành xe gửi hàng đi Phú Quốc giá rẻ nhất,chành xe hàng ra Phú Quốc giá rẻ nhất,