Mã tin : 5205| Ngày đăng : 03:33, 18/11/2015| Ngày up : 04:11, 17/07/2018| Đăng bởi : sxconkho15
Hiện tại sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô được tiêu thụ phổ biến hơn khi phải so với gas trong những tiệc tùng, nhà hàng & hàng quán do tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho người mới bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị một cách thực tế công thức sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước lau kính,...

Vui lòng Liên Hệ đt 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

1. Qui trình sản xuất Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có các tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ nên rất tiện lợi & trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không có khí độc & làm cho cay mắt cho nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng tầm mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn ba cách làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

3. Cách thức sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không gây hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Và không cần đến nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tự mình làm được cồn khô, cồn gel và cồn thạch với những trang thiết bị hay nguyên liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao dành cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là năm triệu.

Liên Hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
Các tin cùng chuyê mục
Hãng Sơn Luxepaint tìm đối tác, cộng tác phân phối Sơn trên Toàn Quốc
Hãng Sơn Luxepaint mời hợp tác, cộng tác
MÁY PHÁT ĐIỆN TÂN THÀNH TÀI,BÁN MÁY MỚI VÀ MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Cho thuê, bán máy phát điện các loại
0973390135- Cáp vải cẩu hàng hàn quốc 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn , 8 tấn, 10 tấn giá siêu rẻ
Phân phối động cơ điện Tân Thành Tài
CHUYÊN BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN.
Chuyên bán, phân phối các loại động cơ điện giá tốt
0973390135-Que hàn gang Gemini Ni98, que hàn Niken, que hàn xuất xứ Thái Lan
0973390135-Rùa chuyển hàng bánh sắt 6 tấn giá tốt, rùa chuyển hàng 6 tấn bánh sắt tại hà nội